IELTS 1 kèm 1

Class Information

 • 2021/04/17 - 2021/05/09
 • 1 Members
 • 06:00 PM - 08:00 PM
 • Advanced
 • 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 5

Trainers

Jessie Selliah IELTS Teacher View Profile

IELTS 1 KÈM 1

Khóa Học IELTS 1 Kèm 1 Cấp Tốc là chương trình được thiết kế riêng biệt của IELTS Nam Long. Nhằm giúp học viên đạt được số điểm IELTS với đầu ra như mong đợi. Bạn đã từng thấy nhiều lớp học với số lượng học viên lên đến 20 học viên. Nhưng với lớp 1 kèm 1 bạn sẽ chỉnh sửa nhiều lỗi hơn, giáo viên sẽ theo sát quá trình học tập của bạn. 

Tiếp cận một ngôn ngữ khác không hề dễ dàng. Vì thế, phương pháp học 1 kèm 1 được nhiều người áp dụng. Hiểu được những ưu điểm đó, IELTS Nam Long đã biên soạn giáo trình dựa trên năng lực phù hợp với học viên. 

Khóa học IELTS 1 kèm 1
Khóa học IELTS 1 kèm 1

Ai Phù Hợp Lớp IELTS 1 Kèm 1?

Người đi làm bận rộn: thông thường đối với những học viên đã và đang đi làm. Họ không có thời gian rảnh để đến lớp thường xuyên và cố định. Vì thế lớp 1 kèm 1 rất phù hợp cho đối tượng này. 

Là học viên muốn chinh phục IELTS trong thời gian cụ thể: IELTS chính là cơ hội để các bạn săn học bổng, du học hay ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học,… Khóa học 1 kèm 1 sẽ giúp cho các bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Là các bạn học viên với mong muốn được giải đáp và chỉnh sửa lỗi sai một cách chi tiết. Tâm lý của một số bạn học viên sẽ rất ngại chỉnh sửa lỗi sai của mình. Và với số lượng đông học viên đông, giáo viên không thể sửa hết lỗi sai cũng như theo dõi hết tất cả các học viên. Vì vậy, nhiều bạn đã tìm đến lớp học 1 kèm 1 nhằm cải thiện lỗi một cách nhanh nhất. 

Luyện thi IELTS nên bắt đầu từ đâu?
Lộ trình luyện thi IELTS tại Nam Long

Thời Gian Của Khóa Học IELTS 1 Kèm 1 Như Thế Nào?

Các buổi học của những khóa học từ 8-10 học viên tại IELTS Nam Long sẽ có thời khóa biểu học cố định. Nhưng đối với khóa học 1 kèm 1, các bạn sẽ được linh hoạt thời khóa biểu theo lịch trình cá nhân của mình. 

Khi học 1 kèm 1, bạn sẽ được tương tác xuyên suốt với giáo viên. Đồng thời, mọi lỗi sai đều được sửa ngay mà không cần phải đợi như những lớp đông học viên. Bài sẽ được sửa cẩn thận và chi tiết. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, học viên sẽ được chia sẻ nhiều bí kíp luyện đề thi IELTS cũng như được truyền cảm hứng về ngôn ngữ. 

Trung tâm IELTS Nam Long
Trung tâm IELTS Nam Long

Lộ Trình Lớp 1 Kèm 1 Tại IELTS Nam Long

Khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với mức điểm test đầu vào của học viên. Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, IELTS Nam Long xác định đúng mục tiêu của học viên để xác định lộ trình riêng cho mỗi cá nhân. Dựa vào trình độ mỗi học viên mà giáo viên sẽ xác định được tốc độ giảng dạy để học viên đạt được kết quả cao nhất. 

Những ưu điểm mà khóa học 1 kèm 1 mang lại:

 • Giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Vì được giáo viên kèm xuyên suốt nên kỹ năng của học viên sẽ tiến bộ đều hơn.
 • Giải nhiều đề thi mẫu và ôn luyện các tips.
 • Tạo điều kiện dễ dàng hơn khi cho học viên tiếp xúc với các dạng đề từ dễ đến khó.
 • Bổ sung được nhiều từ vựng hơn.
 • Giáo viên truyền đạt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn, giúp học viên ứng phó với mọi tình huống.

IELTS Nam Long luôn tự hào về đội ngũ giáo viên tận tâm và cống hiến hết mình. Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi IELTS. Hầu hết các giảng viên tại IELTS Nam Long đều đã từng có cơ hội học và làm việc tại những nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc,…. 

Đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 online và offline cho học viên. Mọi đóng góp hay ý kiến của các bạn, Nam Long luôn lắng nghe và thấu hiểu. Đồng thời giải đáp nhanh chóng và hỗ trợ hết mình vì học viên. 

Lớp học IELTS Online của trung tâm Nam Long
Lớp học IELTS của trung tâm Nam Long

Lớp IELTS 1 Kèm 1 Có Gì Đặc Biệt?

 • Cam kết đầu ra IELTS bằng văn bản
 • Học viên hoàn toàn không phải chi trả lệ phí thi đối với lớp cam kết thi 1 lần đạt chứng chỉ.
 • Hoàn lại 100% học phí và lệ phí thi nếu không đạt mục tiêu.
 • Nếu học viên thi không đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại và thi lại hoàn toàn miễn phí.
 • Trung tâm hỗ trợ tài liệu và giáo trình dạy học cho giảng viên và học viên. 
 • Phòng học tại trung tâm được thiết kế và bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập của học viên.
 • Ngoài ra, IELTS Nam Long còn có thư viện riêng cho học viên có thể tham khảo tài liệu và nghỉ trưa tại trung tâm.

  Giảng viên tại IELTS Nam Long
  Giảng viên tại IELTS Nam Long

Để chinh phục IELTS, là chặng đường không hề dễ dàng. Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, IELTS sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều mục tiêu còn đang dang dở và tiếp nối tương lai. 

Tại Nam Long đang có diễn ra rất nhiều ưu đãi cho các bạn học viên là đối tượng sinh viên. Và để hiểu rõ hơn về khóa học IELTS 1 kèm 1 cũng như các khóa học khác tại trung tâm IELTS Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.