IELTS 5.5

Class Information

 • 10 Members
 • 06:00 PM - 08:00 PM
 • Advanced
 • 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 5

Khóa Học IELTS 5.5

Theo thống kê, tiêu chuẩn ra trường của một số trường đại học tại Việt Nam hiện nay ngày càng gay gắt. Nhiều trường đại học danh tiếng yêu cầu sinh viên phải đạt được IELTS 5.5 hoặc những chứng chỉ tương đương. Không những thế, nhiều công ty cũng đã đặt ra yêu cầu về chứng chỉ IELTS của ứng viên. Vì thế, IELTS đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện tại. 

Hiểu được những lo lắng đó, IELTS Nam Long đã xây dựng và thiết kế khóa học nhằm hỗ trợ học viên. Khóa học này với cam kết đầu ra giúp học viên đạt được band điểm 5.5 như mong muốn. 

Lớp học IELTS tại Nam Long
Lớp học IELTS tại Nam Long

Thi Đạt IELTS 5.5 Có Thực Sự Khó Không?

Đây chính là câu hỏi mà trung tâm nhận được rất nhiều từ các bạn học viên. Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua, IELTS Nam Long tin chắc rằng, luyện thi IELTS 5.5 là hoàn toàn có thể. Cho dù bạn đang ở trình độ nào đi chăng nữa thì mức điểm 5.5 rất dễ để đạt được. 

Qua rất nhiều kỳ thi, học viên tại IELTS Nam Long đã đem về kết quả đạt lên đến 90% với tổng điểm số overall 5.5.  Điều này đã giúp bạn yên tâm hơn nhiều rồi đúng không?

Mất Bao Lâu Để Luyện Thi IELTS 5.5?

Để đạt được số điểm IELTS 5.5, thời gian luyện thi sẽ phù thuộc vào khả năng và trình độ của mỗi học viên. Nếu là người mới bắt đầu, thời gian ôn luyện để đạt được số điểm này rơi vào khoảng 3-5 tháng. Hoặc đối với những bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh thì thời gian ôn luyện sẽ được rút ngắn lại chỉ còn ½ chặng đường. 

Mỗi học viên sẽ có khoảng thời gian ôn luyện khác nhau, bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là: trình độ đầu vào, khả năng tiếp thu, động lực học tập của mỗi học viên. Vì thế, để đạt được số điểm như mong đợi, các bạn học viên cần phải tập trung vào mỗi bài học trên lớp. Hơn nữa, học viên cần phải tương tác với giảng viên để đạt được kết quả tốt nhất. 

Ai Có Thể Tham Gia Lớp IELTS 5.5 Cấp Tốc?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia lớp học IELTS 5.5 cấp tốc tại trung tâm. Nhưng hầu hết đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên, sau đại học (cao học, nghiên cứu sinh,…). Mục đích của các bạn thường là để bổ sung gấp chứng chỉ IELTS 5.5 để bảo vệ luận án, xét tốt nghiệp hoặc xin việc. 

Đối với học viên đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh, thì lớp ôn thi IELTS 5.5 cấp tốc tại Nam Long là vô cùng phù hợp. Các lớp được phân bổ đều các ngày trong tuần, giúp linh hoạt thời gian của học viên.

Phòng học IELTS tại Nam Long
Phòng học IELTS tại Nam Long

Khóa Luyện Thi Cấp Tốc Tại IELTS Nam Long

Lớp cấp tốc tại trung tâm cam kết đầu ra bằng văn bản. Khóa học sẽ diễn ra từ 1-3 tháng. Với tần suất học mỗi tuần là 3-5 buổi/ tuần và có thể thay đổi theo nguyện vọng của học viên. Thời lượng mỗi buổi học là 90-120 phút.

Bảng học phí luyện thi IELTS cấp tốc tại Nam Long:

KHÓA HỌC

LỚP IELTS A (8-10 học viên)

LỚP IELTS B (2-3 học viên)

Pre-IELTS

5.400.000 VNĐ (3 tháng)

8.000.000 VNĐ

IELTS 4.5

6.000.000 VNĐ (3 tháng)

10.000.000 VNĐ

IELTS 5.5

10.000.000 VNĐ (4 tháng)

14.000.000 VNĐ

 

Với cam kết hoàn lại 100% học phí bằng văn bản. IELTS Nam Long luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của học viên. Nếu học viên đã ôn đủ thời lượng nhưng vẫn không đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ lệ phí thi lại là 4.750.000 VNĐ/ lần thi. 

Học viên tại IELTS Nam Long
Học viên tại IELTS Nam Long

Lộ Trình Luyện IELTS 5.5 Hiệu Quả 

Với lộ trình IELTS 5.5, học viên sẽ ôn luyện hết tất cả dạng đề và bắt đầu làm quen với một bài thi IELTS hoàn chỉnh. Đội ngũ giảng viên tại IELTS Nam Long sẽ đồng hành và kèm sát học viên. Nhằm khắc phục lỗi sai của phát âm, tăng khả năng ghi nhớ của những phần như: Writing, Reading. 

Lớp học IELTS tại Nam Long
Lớp học IELTS tại Nam Long

Những Quyền Lợi Khi Luyện Thi IELTS tại trung tâm Nam Long

IELTS Nam Long luôn tự tin là một trong những trung tâm được rất nhiều sự tin tưởng từ các bạn học viên:

 • Đề ôn luyện bám sát đề thi thật.
 • Cam kết đầu ra IELTS 5.5 bằng văn bản
 • Học viên hoàn toàn không phải chi trả lệ phí thi đối với lớp cam kết thi 1 lần đạt chứng chỉ.
 • Hoàn lại 100% học phí và lệ phí thi nếu không đạt mục tiêu.
 • Nếu học viên thi không đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại và thi lại hoàn toàn miễn phí.
 • Trung tâm hỗ trợ tài liệu và giáo trình dạy học cho giảng viên và học viên. 
 • Phòng học tại trung tâm được thiết kế và bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập của học viên.
 • Ngoài ra, IELTS Nam Long còn có thư viện riêng cho học viên có thể tham khảo tài liệu và nghỉ trưa tại trung tâm.
  Giảng viên tại IELTS Nam Long
  Giảng viên tại IELTS Nam Long

Trung tâm IELTS Nam Long đã ôn luyện và đào tạo cho rất nhiều học viên với số điểm đạt đầu ra 5.5. Giúp các bạn hoàn thành những mục tiêu còn dang dở và tiếp tục hành trình chinh phục những kế hoạch mới. Hơn nữa, Nam Long luôn muốn giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng tiếng Anh. Từ đó truyền cảm hứng về ngôn ngữ và giúp các bạn học viên có nhiều bước tiến hơn trong cuộc sống. 

Và để hiểu rõ hơn về khóa học Pre-IELTS cũng như các khóa học khác tại trung tâm IELTS Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.