IELTS 6.5+

Class Information

 • 10 Members
 • 06:00 PM - 08:00 PM
 • Advanced
 • 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 5

IELTS 6.5

Sở hữu chứng chỉ IELTS với số điểm 6.5 là một thành quả đáng mơ ước. Với số điểm này, nhiều bạn có thể tự tin chọn cho mình một ngôi trường tốt hoặc một công ty lớn để thăng tiến trong sự nghiệp. Nhắc đến IELTS, rất nhiều người tỏ ra “ngán ngẫm”. Bởi thời gian rèn luyện và học tập để đạt được kết quả này cũng vô cùng chông gai. Và để xóa bỏ những định kiến này, IELTS Nam Long đã thiết kế một khóa học dành riêng cho mục tiêu IELTS 6.5+.

Có một câu nói trong quyển sách “Nhà giả kim” của nhà văn Paulo Coelho: “ And when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it”. Có nghĩa là: “Khi bạn khao khát một điều gì đủ lớn đủ quan trọng, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”. Đó cũng chính là mục tiêu mà IELTS Nam Long luôn muốn hướng đến cho các bạn học viên. Nếu có mục tiêu và sự khao khát đạt được nó, hãy cùng Nam Long đồng hành cùng bạn.

Lớp học IELTS tại Nam Long
Lớp học IELTS tại Nam Long

So Với Các Kỳ Thi Khác, IELTS Có Gì?

IELTS chính là ưu điểm cho việc du học, lấy học bổng hoặc những dự định khác của rất nhiều người. Ngoài những mục đích đó, IELTS còn là chiếc “chìa khóa” mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho tươi lai. 

Theo thống kê, mỗi năm có hàng triệu ứng viên tham dự kỳ thi này. Nhưng IELTS không dễ chinh phục như bạn tưởng. Để tham dự kỳ thi này, bạn cần chuẩn bị khối lượng kiến thức, một số tiền lớn và hơn nữa là phải dành rất nhiều thời gian. Bạn có thể tự ôn luyện IELTS tại nhà, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần phải có sự đồng hành. Chính vì thế, IELTS Nam Long chính là nơi uy tín để bạn gửi trọn niềm tin.

Giảng viên tại IELTS Nam Long
Giảng viên tại IELTS Nam Long

Lớp Luyện Thi IELTS Cam Kết Đầu Ra 

Dù bạn vừa tốt nghiệp phổ thông, đang là sinh viên hay đã đi làm thì chắc hẳn đều có một nỗi lo chung. Tất nhiên ai cũng muốn thi đậu ngay từ lần đầu tiên để tiết kiệm chi phí và thời gian. Hiểu được kỳ vọng của học viên, IELTS Nam Long có những cam kết giúp học viên yên tâm học tập.

 • Ôn luyện đề dự đoán xác suất ra thi cực kỳ cao.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Bao lệ phí thi đối với lớp cam kết thi 1 lần đạt chứng chỉ.
 • Học viên thi không đạt được đào tạo và thi lại hoàn toàn miễn phí.
 • Hoàn 100% học phí và lệ phí thi nếu không đạt điểm mục tiêu.

  Lớp IELTS A với sỉ số 8-10 học viên
  Lớp IELTS A với sỉ số 8-10 học viên

Những cam kết trên không giúp bạn sở hữu ngay IELTS 6.5. Nó sẽ là động lực giúp bạn yên tâm trong quá trình học tập và thi cử. Trong 5 năm qua vừa qua, IELTS Nam Long có rất ít cơ hội hoàn học phí vì đa số các bạn đều thi đậu ngay từ lần đầu tiên. Đó là kết quả của sự nỗ lực học viên và đội ngũ giảng viên tại IELTS Nam Long.

Môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng trong việc dạy và học. Với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, IELTS Nam Long còn thiết kế thư viện cung cấp nhiều tài liệu cần thiết cho học viên. Trung tâm luôn mong muốn đem lại môi trường học tập thoải mái nhất cho tất cả học viên. 

Đăng Ký Ngay Để Không Bỏ Lỡ Cơ Hội

3 nỗi lo lớn nhất của học viên là mất tiền, mất thời gian, mất cơ hội. Hiểu được những trăn trở đó, IELTS Nam Long khai giảng thường xuyên hàng tuần. Bất cứ khi nào bạn muốn học, chúng tôi đều sẵn sàng sắp xếp để bạn không bỏ lỡ cơ hội ôn luyện. Bạn có thể học 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần tuỳ theo thời gian rảnh của mình. 

Thư viện tại trung tâm
Thư viện tại trung tâm

Phí Luyện Thi IELTS 6.5+ Cấp Tốc

Khi đăng ký học IELTS tại Nam Long, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào với khả năng Nghe và Nói. Quá trình này sẽ mất khoảng 30p, sau đó học viên sẽ có kết quả ngay. Đây chính là bước xác định lại trình độ của học viên. Sau khi có kết quả, các bạn sẽ được xếp vào những lớp IELTS phù hợp. 

Chương trình ưu đãi “khủng” đang được diễn ra tại IELTS Nam Long, với mức học phí chỉ 14 triệu đồng, gói gọn trong 4 tháng. 

IELTS Nam Long đã ôn luyện và đào tạo cho rất nhiều học viên với số điểm đạt đầu ra 4.5. Giúp các bạn hoàn thành những mục tiêu còn dang dở và tiếp tục hành trình chinh phục những kế hoạch mới. 

Và để hiểu rõ hơn về khóa học IELTS 6.5 cũng như các khóa học khác tại trung tâm IELTS Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.