Lớp IELTS Phổ Thông

Học viên tại IELTS Nam Long

Class Information

 • 24/4/2021 - 24/7/2021
 • 10 Members
 • 09:00 AM - 11:00 AM
 • Beginner
 • 618 Đường 3 Tháng 2
 • 10

Trainers

Amanda Sanders IELTS Teacher View Profile

Lớp IELTS Phổ Thông

Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại, bằng cấp hay chứng chỉ là điều thiết yếu không thể thiếu. IELTS là một trong số đó, chúng được ví von như “chiếc chìa khóa” giúp mở cửa tương lai. Hiểu được xu hướng đó, Nam Long đã thiết kế lớp IELTS Phổ Thông dành riêng cho học viên của mình. Kết hợp với phương pháp giảng sáng tạo  mang lại hiệu quả khác biệt.

IELTS là gì
IELTS là gì

Vì Sao Lại Chọn Lớp IELTS Phổ Thông?

Bạn đã nghe qua rất nhiều lợi ích mà IELTS mang lại? Hay những điều bổ ích bạn học từ IELTS? Thì lớp IELTS Phổ Thông của Nam Long còn chứa đựng nhiều ưu điểm hơn thế. 

 • IELTS Nam Long luôn tự hào bởi đội ngũ giảng viên ưu tú cùng kinh nghiệm truyền đạt kiến thức trong nhiều năm qua. Xuyên suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã ôn luyện và đào tạo cho rất nhiều học viên đạt được số điểm mong muốn. 
 • Không những thế, toàn bộ giáo trình giảng dạy và học tập đều được trung tâm biên soạn riêng. Áp dụng nhiều phương pháp tư duy sáng tạo để bài học không bị nhàm chán.

  Giảng viên tại IELTS Nam Long
  Giảng viên tại IELTS Nam Long
 • Với số lượng 24 tiết cho mỗi khóa, học viên sẽ được học từ 2-3 buổi hằng tuần. Lịch sẽ được cố định để học viên có thể học theo thời khóa biểu của trung tâm. 
 • Và điều đặc biệt hơn hết, trung tâm luôn cam kết số điểm đầu ra để học viên luôn yên tâm trong quá trình học tập của mình. IELTS Nam Long sẽ hoàn lại 100% học phí và lệ phí thi nếu không đạt mục tiêu. 
 • Học viên là các bạn học viên, sinh viên khi đến đăng ký khóa học tại IELTS Nam Long sẽ được nhận ưu đãi lên đến 10%.

Mất Bao Lâu Để Luyện Thi Lớp IELTS Phổ Thông?

Lớp IELTS cơ bản tại Nam Long
Lớp IELTS cơ bản tại Nam Long

Để đạt được những mục tiêu mong muốn, thời gian ôn luyện sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi cá nhân. Nếu là người mới bắt đầu, thời gian để làm quen và ôn luyện IELTS sẽ từ 5 tháng đến 8 tháng. Còn với những bạn đã có kiến thức nền tảng thì thời gian sẽ được rút ngắn lại chỉ còn ½ quãng đường. Vì vậy thời gian ôn luyện còn tùy thuộc vào bản thân của mỗi học viên. Chặng đường chinh phục IELTS dài hay ngắn là tùy thuộc sự nỗ lực của mỗi học viên. 

Để tiếp sức cũng như đồng hành cùng các bạn học viên, IELTS Nam Long luôn cố gắng hoàn thiện trung tâm mỗi ngày. Nhằm mang lại cho các bạn một sự chuyên nghiệp và uy tín. Trung tâm luôn đặt chất lượng và học viên lên hàng đầu. 

Ai Có Thể Tham Gia Lớp IELTS Phổ Thông?

Lớp học IELTS tại Nam Long
Lớp học IELTS tại Nam Long

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và học tại các lớp phổ thông của IELTS Nam Long. Có rất nhiều lý do mà các bạn học viên đến đăng ký học IELTS tại Nam Long. Một trong số đó là: bổ sung chứng chỉ để bảo vệ luận án, xét tốt nghiệp ra trường, xin việc,…

Các bạn học viên sẽ được tư vấn trực tiếp và kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp. Vì thế tình trạng học sai trình độ là hoàn toàn không xảy ra tại Nam Long. 

Học Phí Siêu Ưu Đãi Cho Lớp Phổ Thông 

Bảng học phí luyện thi IELTS cấp tốc tại Nam Long:

KHÓA HỌC

LỚP IELTS A (8-10 học viên)

LỚP IELTS B (2-3 học viên)

Pre-IELTS 5.400.000 VNĐ (3 tháng) 8.000.000 VNĐ
IELTS 4.5 6.000.000 VNĐ (3 tháng) 10.000.000 VNĐ
IELTS 5.5 10.000.000 VNĐ (4 tháng) 14.000.000 VNĐ
Học viên tại IELTS Nam Long
Học viên tại IELTS Nam Long

Trung tâm luôn mong muốn tối ưu quyền lợi cho mỗi học viên. Vì thế nếu học viên đã ôn đủ thời lượng nhưng vẫn không đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ thi lại. Chi phí này lên đến 4.750.000 VNĐ/ lần thi

Trong nhiều năm qua, IELTS Nam Long đã đồng hành cùng rất nhiều bạn học viên với số điểm đầu ra đạt hơn mong đợi. Được cùng các bạn chinh phục con đường IELTS, điều đó làm cho Nam Long rất vui và tự hào. Và mục đích của Nam Long không chỉ giúp các bạn hoàn thành mục tiêu mà hơn nữa là truyền cảm hứng về ngôn ngữ. Tích lũy kinh nghiệm để sống và làm việc có nhiều hiệu quả hơn nữa. 

Và để hiểu rõ hơn về khóa học Pre-IELTS cũng như các khóa học khác tại trung tâm IELTS Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.