Prepare for IELTS

Class Information

 • 2021/04/17 - 2021/05/09
 • 10 Members
 • 06:00 PM - 08:00 PM
 • Beginner
 • 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 8

Trainers

Jessie Selliah IELTS Teacher View Profile

PREPARE FOR IELTS

Nếu bạn là sinh viên có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ IELTS để xét tốt nghiệp ra trường? Xin học bổng hay tìm kiếm một cơ hội mới? Nhưng khả năng ngoại ngữ còn hạn chế và chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì lớp Prepare For IELTS dưới đây sẽ rất phù hợp với bạn. 

Luyện Thi IELTS Bắt Đầu Từ Đâu?

Nếu như bạn chưa từng tiếp xúc với cuộc thi IELTS nào trước đây. Chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ và choáng ngợp bởi lượng thông tin về IELTS trên các diễn đàn. Điều này khiến bạn sẽ khiến bạn lo lắng và gặp nhiều trở ngại. Rất nhiều bạn muốn biết trình độ của mình đang ở đâu, hãy tham gia thi thử xét trình độ đầu vào cùng với IELTS Nam Long. Đây là điều rất cần thiết trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào. 

Luyện thi IELTS nên bắt đầu từ đâu?
Luyện thi IELTS nên bắt đầu từ đâu?

Đặt lịch thi thử: 028.6683.2939 (Thầy Phương)

Hầu hết tất cả các trung tâm ngoại ngữ đều có chương trình thi thử IELTS để kiểm tra năng lực của học viên. Đối với IELTS Nam Long, chương trình thi thử vẫn sẽ được diễn ra hàng tuần và có nhiều khung giờ cho học viên lựa chọn. Hơn nữa, khi thi thử tại trung tâm, bạn sẽ có kết quả ngay mà không cần phải chờ đợi như một số đơn vị khác. Sau khi bạn biết điểm của mình, trung tâm sẽ sắp xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên. Tại Nam Long, sẽ có nhiều lớp IELTS khác nhau như: Pre-IELTS, IELTS 4.5, 5.5 hoặc lớp IELTS 6.5+.

Ai Có Thể Tham Gia Lớp Pre-IELTS?

Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát cho thấy rằng, trình độ của học viên khi hoàn thành chương trình tiếng Anh của THPT chỉ tương đương IELTS 3.0-3.5. Vì vậy, đây là đối tượng phù hợp để tham gia lớp Pre-IELTS của Nam Long. 

Ở trình độ này, học viên rất thường xuyên mắc những lỗi cơ bản. Bối rối trong việc sử dụng câu từ và ngữ pháp trong tiếng Anh. 

Học viên tại IELTS Nam Long
Học viên tại IELTS Nam Long

Khóa Học Pre-IELTS Tại Nam Long

Khóa học Pre-IELTS với thời gian từ 2.5 – 3 tháng. Đây là khoảng thời gian để học viên làm quen với các dạng bài thi này. Lớp Pre-IELTS Nam Long cam kết đầu ra tương đương chứng chỉ IELTS 3.5-4.0. Thang điểm này quy đổi theo khung tham chiếu Châu Âu là B1. 

Học phí lớp Pre-IELTS là: 6.000.000/khóa với thời gian là 3 tháng.

Đăng ký trước ngày khai giảng 20/03/2021 để nhận ưu đãi lên đến 10%. 

Giảng viên tại IELTS Nam Long
Giảng viên tại IELTS Nam Long

Mục Tiêu Đầu Ra Lớp Pre-IELTS

Đến với lớp Pre-IELTS, các bạn học viên sẽ được làm quen với các dạng bài thi của chứng chỉ IELTS. Hơn nữa, lớp Pre-IELTS còn có nhiều lợi ích nhằm hỗ trợ cho học viên như:

 • Củng cố và hoàn thiện phần ngữ pháp trọng tâm trong IELTS.
 • Cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên phát triển và sáng tạo ý tưởng, tăng cường phản xạ với tiếng Anh.
 • Giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau của IELTS. 
 • Giúp học viên bổ sung và hoàn thiện vốn từ vựng của mình để phù hợp với tiếng Anh học thuật, bổ trợ cho phần Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đồng thời, lớp Pre-IELTS còn củng cố kiến thức nền tảng.
 • Phát huy 4 kỹ năng thông qua các dạng bài tập ở mức độ Pre-intermediate có tính tương tác cao.
 • Hỗ trợ các bạn học viên dần quen với những dạng câu hỏi trong bài thi IELTS.  
 • Lớp học IELTS tại Nam Long
  Lớp học IELTS tại Nam Long

Giáo Trình Luyện Thi Của IELTS Nam Long

Cùng với chương trình giảng dạy là 20% lý thuyết và 80% thực hành và bám sát đề thi thật. Toàn bộ đề thi thử tại trung tâm IELTS Nam Long đều được biên soạn riêng để tối đa hóa điểm số của học viên. 

Áp dụng phương pháp giảng dạy đổi mới trong nhiều năm qua, IELTS Nam Long đã đạt được tỉ lệ ôn luyện thi đạt của học viên lên đến 95%. Trong quá trình học tập tại trung tâm, nếu học viên có sự tiến bộ vượt bậc có thể được chuyển lên những lớp cao hơn. 

Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS ngày càng có sức ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội của nhiều bạn sinh viên. Vì vậy, chuẩn bị và đầu tư cho tương lai là một điều hết sức cần thiết. 

Và để hiểu rõ hơn về khóa học Prepare for IELTS cũng như các khóa học khác tại trung tâm IELTS Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.