0

Cơ Hội Tuyển Thẳng Đại Học, Trường Chuyên Nhờ Vào IELTS 4.5

Share
 • Tháng Sáu 16, 2023

Xét tuyển Đại học, trường chuyên dễ dàng hơn nhờ vào chứng chỉ IELTS. Đây là hình thức được rất nhiều phụ huynh, học sinh ưa chuộng. Chỉ với số điểm IELTS 4.5, thí sinh đã có thể được miễn thi môn Tiếng Anh THPTQG. Ngoài ra còn được xét tuyển vào ngôi trường Đại học mơ ước. 

IELTS 4.5 mở ra nhiều cơ hội mới

Từ năm 2018 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định về việc quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPTQG đối với các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0. Ngoài ra, nếu sở hữu IELTS từ 6.5 bạn cũng có cơ hội tuyển thẳng vào một số trường Đại học tại Việt Nam. 

Trên thế giới đã áp dụng phương thức tuyển thẳng này từ lâu. Tuy nhiên, tại Việt Nam IELTS chỉ mới phổ biến vào những năm gần đây. Một số trường Đại học đã bổ sung phương thức vào quy chế tuyển sinh như: ĐH Ngoại Thương, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,… Việc bổ sung các phương thức này giúp thí sinh có thành tích cao trong môn ngoại ngữ có thêm nhiều cơ hội. 

Có thể thấy, nền giáo dục Việt Nam đang rất chú trọng và quan tâm đến việc học ngoại ngữ. Học tốt tiếng Anh có thể thay đổi được rất nhiều cho tương lai. Không những miễn thi tiếng Anh THPTQG, tuyển thẳng ĐH mà còn có cơ hội lấy học bổng, du học nước ngoài. 

Cơ Hội Tuyển Thẳng Đại Học, Trường Chuyên Nhờ Vào IELTS 4.5

Lớp học IELTS 4.5 cấp tốc tại HCM

Có phải bạn đang gặp phải?

 • Quá gần hạn nộp nhưng vẫn thi không đạt mức điểm mà mình muốn?
 • Thời gian quá ngắn không thể thu nạp đủ kiến thức để dự thi IELTS?
 • Muốn tiết kiệm thời gian để làm những việc quan trọng hơn?
 • Bị nhiều trung tâm lừa gạt. Mất một số tiền lớn để có được chứng chỉ IELTS nhưng không có kết quả?
 • Chi phí quá cao, không thể có một số tiền lớn để chi trả cho việc luyện thi?

Hãy Để IELTS Nam Long giúp bạn dẹp toan những nỗi lo đó

Khóa học IELTS 4.5 cấp tốc tại Nam Long Education sẽ giúp bạn

 • Đạt chứng chỉ nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 tháng. Thay vì phải học và ôn luyện để tăng 1 band điểm phải từ 3-9 tháng. Khóa học được thiết kế riêng biệt dành cho những bạn đang cần gấp IELTS trong thời gian ngắn. 
 • Đạt band điểm theo yêu cầu của học viên. Không chỉ riêng band điểm 4.5, mà nhiều band điểm cao hơn Nam Long cũng có thể giúp bạn. 
 • Cam kết bằng thật, thi thật, có đối chứng tại các hội đồng thi. Nam Long cam kết kết quả đầu ra IELTS với một vài điều kiện (học viên phải tham gia học và làm bài tập đầy đủ các buổi, theo hướng dẫn của giáo viên). 
 • Giáo viên ôn cấp tốc 1 kèm 1, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ của học viên. Lớp có thể kèm 1-1 hoặc 1-2 nếu cùng trình độ. Nhưng vẫn đảm bảo được tiến trình giảng dạy và lượng kiến thức của mỗi buổi học. Việc tương tác với giáo viên cũng diễn ra suôn sẻ hơn. Tăng khả năng speaking và hỗ trợ nhiều kỹ năng khác nữa. 
 • Lịch học theo lịch cá nhân hóa của học viên. Có thể học những buổi trong tuần sau giờ học của các em. Các bậc phụ huynh cũng không phải đau đầu vì lịch học của con. 

Học viên sau khi ôn tập tại INL đăng ký thi sẽ được đơn vị hỗ trợ với lệ phí thi tiết kiệm được 200K -> 4750K -> 4500K

Chinh phục IELTS 4.5 có dễ dàng?

Có rất nhiều bạn khi đến với IELTS Nam Long trong tình trạng mất gốc, không biết gì về IELTS. Tuy nhiên, sau khi tham gia lớp luyện thi cấp tốc tại INL. Chỉ trong vòng 3 tháng, các bạn ấy đã có thể tự tin tham gia kỳ thi IELTS và đạt band điểm 4.5 như mong muốn. 

Những kết quả này là có thật. Vì nếu bạn thật sự nghiêm túc và chỉnh chu trong từng bài học thì những kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Mức điểm 4.5 không phải là quá cao. Nhưng đó là minh chứng cho một chặng đường học tập đầy vất vả và nghiêm túc. 

Hiện tại, INL có 2 lớp IELTS: lớp Cấp tốc và lớp ôn thông thường. 

 • Lớp cấp tốc: thời gian học chỉ trong vòng 3 tháng. Rút ngắn thời gian nhất có thể và đạt mục tiêu như mong muốn. 
 • Lớp ôn thường: học viên sẽ được ôn IELTS theo lộ trình từng band. Thời gian cho mỗi khóa là 3-6 tháng. Đây là khóa ôn đại trà. Học viên có thêm nhiều thời gian để ôn luyện và làm quen với nhiều dạng bài trong IELTS. 

IELTS Nam Long là đơn vị đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh & Hội Đồng Úc (IDP)

Một điểm khác biệt nữa tại INL đó là: Nếu học viên thi 2 lần không đạt band điểm như đã cam kết. Thì INL sẽ hoàn trả 100% học phí, cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình ôn luyện. Giữa rất nhiều trung tâm ôn luyện ngoài kia. INL là đơn vị nổi bật trong việc hỗ trợ đặc biệt là những trường hợp cần gấp. 

Một lời khuyên cho các bậc phụ huynh đó chính là: Đầu tư cho các con học IELTS vào những năm cấp 2, cấp 3. Sẽ giúp các con đỡ vất vả khi bước vào Đại học. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi IELTS cho rất nhiều thế hệ. INL tự tin rằng, mình có thể giúp được nhiều học viên hơn trong tương lai nhờ những yếu tố khác biệt mà chỉ Nam Long có. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn hết mình vì học viên của mình. Hỗ trợ các bạn 24/7. Bộ phận CSKH sẽ hướng dẫn, chăm sóc liên tục để KH đạt được mục tiêu. Hỗ trợ từ việc tư vấn, làm hồ sơ, ký hợp đồng và chia sẻ cho các bạn học viên một số mẹo khi đi thi. Đồng thời sẽ là người theo sát quá trình học tập của bạn. Bộ phận CSKH sẽ là cầu nối giữa học viên với giáo viên và với trung tâm. 

Hình ảnh chứng chỉ và cam kết tại IELTS Nam Long

IELTS 4.5 không chỉ là một band điểm, mà đó cũng có thể là cả một tương lai. Mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn. Hơn thế nữa, IELTS còn giúp bạn có thể tư duy nhiều hơn về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Để có thể đăng ký lớp học Cấp tốc. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ IELTS Nam Long trực tiếp qua Website hoặc Fanpage chính thức tại đây.

Địa chỉ: Giáo Dục Nam Long 319A9 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh. 0832468540 (Thầy Phi).