0

Giải Đáp Từ A-Z Về Pre IELTS

Share
 • Tháng Tư 18, 2023

Trong quá trình tìm hiểu về IELTS, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ Pre IELTS. Nhưng thực chất, bạn đã hiểu hết về chúng chưa? Nếu chưa thì hôm nay cùng Nam Long tìm hiểu từ A-Z về Pre IELTS nhé! 

Pre-IELTS là gì?

IELTS là từ khóa có sức hút cực kỳ lớn đối với giới trẻ hiện nay. Bởi lẽ IELTS mở ra rất nhiều cơ hội cho tương lai. Có IELTS trong tay, bạn có thể thỏa sức đi du học, xin việc tại những tập đoàn lớn, hay đơn giản chỉ là tấm vé bước vào ngôi trường đại học mơ ước. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ này, không hề dễ dàng. Bạn phải đánh đổi rất nhiều công sức và chất xám đấy nhé! Nếu đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục IELTS, thì những thông tin về Pre-IELTS là dành cho bạn. 

Pre-IELTS là quá trình xây dựng những kiến thức nền tảng cơ bản về 4 kỹ năng trong IELTS. Đây là bước tiền đề cung cấp những kiến thức IELTS ở mức điểm 3.5-4.5. Và đây là band điểm dành cho những đối tượng chưa từng biết đến IELTS hoặc vốn tiếng Anh chưa tốt. 

Ai phù hợp với Pre IELTS?

Những bạn mất gốc chưa biết “học lại từ đầu” từ đâu thì Pre-IELTS chính là khóa học dành cho bạn. Ngày nay, sự ảnh hưởng của ngoại ngữ rất lớn, đặc biệt là tiếng Anh. Vì thế, sẵn sàng cho một cuộc “cách mạng” và chiến đấu cùng tiếng Anh là một điều hết sức cần thiết. Trong công việc hay cuộc sống thường ngày, ngoại ngữ chiếm đến 70-80% cơ hội. Một công việc tốt, một môi trường tốt lúc nào cũng yêu cầu tiếng Anh. Không có nền tảng về ngoại ngữ, bạn cũng mất đi khá nhiều cơ hội phía trước. 

Học IELTS là một hành trình dài, vì thế việc cốt lõi chính là nắm chắc phần Pre-IELTS. Những ai chưa vững về nền tảng tiếng Anh cũng cần học Pre-IELTS để có thể củng cố và nâng cao trình độ. 

Nhiều bạn mới bước vào hành trình IELTS, còn bỡ ngỡ thì Pre-IELTS là cơ hội cho bạn được tìm hiểu và trải nghiệm trước khi thật sự bước vào cuộc “chinh chiến” thực sự. 

Ngoài ra, Pre-IELTS chính là tiền đề và là bước quan trọng trong việc du học. Bởi lẽ, điều kiện tiên quyết khi du học ở các nước đó chính là IELTS. Vì thế, việc trau dồi kiến thức cơ bản ở mức Pre-IELTS là điều hết sức cần thiết. Đối với những bạn có nền tảng sẵn thì việc chinh phục IELTS khá dễ dàng. Nhưng nếu kiến thức của bạn chưa đủ dày thì việc ôn luyện nhiều lần sẽ mất rất nhiều thời gian.

Giải Đáp Từ A-Z Về Pre-IELTS

Những nội dung cơ bản của khóa học Pre IELTS

Tham gia vào lớp Pre-IELTS học viên sẽ được làm quen và cập nhật kiến thức ở mức cơ bản. Hơn nữa, đến với lớp Pre-IELTS, các bạn sẽ được tiếp cận với các dạng bài thi của IELTS:

 • Đối với ngữ pháp, từ vựng: học và nắm được những cấu trúc cơ bản, từ nối, câu nối, các mệnh đề, phân biệt các dạng của từ (tính, danh, động, trạng),…
 • Kỹ năng nghe: lúc này bạn phải làm quen với các video có giọng đọc Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ. Hiểu được nội dung mà video truyền tải. Đa số các chủ đề trong video rất gần gũi với đời sống thường ngày.
 • Kỹ năng nói: Ở kỹ năng này, các bạn sẽ tập nói về chủ đề bản thân là chính. Giới thiệu về mình, về công việc, gia đình, sở thích,… Đi kèm với đó là khả năng phát âm và rèn dũa độ tự tin của bản thân. 
 • Kỹ năng đọc: đọc những đoạn văn bản ngắn, dịch được nghĩa và tóm tắt nội dung chính của đoạn. Đồng thời học từ vựng mới xuất hiện trong đoạn văn bản đó. 
Giải Đáp Từ A-Z Về Pre-IELTS

Phương pháp tự học

Nhiều bạn hạn chế về mặt tài chính và thời gian nên đã chọn phương pháp tự học này. Hành trình tự học từ con số 0 lên mức 4.5 cũng rất gian nan đó nha. Vì vậy nếu đã có quyết tâm tự học hãy theo nó đến cùng nhé!

 • Tập thói quen tra từ điển: vì không phải nội dung nào bạn cũng hiểu và tóm tắt được liền. Gặp những “chướng ngại vật” như từ vựng bạn phải tra từ điển ngay. Ban đầu có thể bạn cảm thấy hơi khó khăn. Nhưng dần quen bạn lại tích lũy được kha khá từ vựng đấy. 
 • Học tiếng anh vào những lúc giải trí. Nghe hơi kỳ quặc nhưng thực chất học tiếng Anh qua bài hát, phim ảnh giúp não ghi nhớ tốt hơn. Dần dần bạn sẽ quen với việc nghe người bản xứ nói chuyện qua các bộ phim. Kỹ năng nghe của bạn cũng sẽ tiến bộ hơn trông thấy. 
 • Học ngữ pháp: Đối với một người bắt đầu hành trình của mình bằng Pre-IELTS thì yếu tố rất dễ gây nản đó chính là học ngữ pháp. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé. Học từ những ngữ pháp cơ bản và đơn giản nhất. Nếu học lý thuyết và bài tập trong sách vở mang lại cảm giác chán nản. Thì việc học tập qua nền tảng Internet sẽ giúp bạn rất nhiều. Hiện nay, việc học tập online không còn quá xa lạ với chúng ta. Có rất nhiều bài học chất lượng được đầu tư trên Youtube, Facebook,… 
 • Chú trọng vào phát âm: Nếu như đã đầu tư thật sự vào IELTS. Việc luyện tập phát âm vào những ngày đầu sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả. Đây là một ưu điểm to lớn đối với phần thi IELTS Speaking sau này. Không những giúp ích trong IELTS, mà bạn cũng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn.  
Giải Đáp Từ A-Z Về Pre-IELTS

Ưu điểm khi học lớp Pre IELTS tại Nam Long: 

Việc xây dựng nền tảng kiến thức trong IELTS rất quan trọng. Chúng tương tự như chúng ta làm móng để xây nhà. Để ngôi nhà thật vững chắc thì bước xây dựng móng chính là cốt lõi. Vì thế, để học viên không bị hỏng kiến thức thì lớp Pre-IELTS chính là bước đệm hoàn hảo. Tham dự lớp Pre-IELTS tại Nam Long bạn sẽ được: 

 • Củng cố trau dồi và hoàn thiện các phần ngữ pháp trọng tâm của IELTS.
 • Cải thiện khả năng phát âm. Giúp học viên phát triển và sáng tạo ý tưởng của riêng mình. Đồng thời, tăng cường phản xạ với tiếng Anh. Giúp các bạn sử dụng tiếng Anh trôi chảy và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau của IELTS. 
 • Bổ sung và hoàn thiện vốn từ vựng để phù hợp với tiếng Anh học thuật, bổ trợ cho cả 4 kỹ năng. 
 • Phát huy khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết toàn diện cho học viên. Thông qua các dạng bài tập ở mức độ Pre-intermediate có tính tương tác cao.
 • Hỗ trợ các bạn dần quen với những dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Những dạng bài tập được trung tâm biên soạn riêng, ngắn và phù hợp với trình độ của các bạn học viên. 

Ngoài ra, IELTS Nam Long cũng đã soạn sẵn giáo trình cho học viên của mình. Chương trình dạy học sẽ được phân chia thành 2/8. Có nghĩa là giảng dạy 20% lý thuyết và 80% dành cho thực hành.

Sau khi đã hoàn thành chương trình Pre-IELTS, học viên sẽ được ôn tập và làm đề. Đề sẽ được chắt lọc kỹ càng và bám sát đề thi thật. Để biết thêm chi tiết về khóa học này các bạn có thể liên hệ qua Website hoặc Fanpage chính thức của Nam Long tại đây!

Giải Đáp Từ A-Z Về Pre-IELTS

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về khóa học Pre-IELTS. Nếu như đủ kiên trì và học theo lộ trình rõ ràng thì chắc chắn bạn sẽ cải thiện được trình độ của mình. Chúc các bạn thành công!