Khoá Học Luyện Thi IELTS 4.5 Cấp Tốc Cam Kết Đầu Ra

Bạn đang cần chứng chỉ IELTS 4.5 để bổ sung hồ sơ tốt nghiệp, xét tuyển xin visa du học định cư tại các nước phát triển. Tuy nhiên chưa từng tiếp xúc hay luyện thi IELTS bao giờ. Không biết luyện thi bao lâu mới có thể thi đạt chứng chỉ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin dành cho bạn.

Luyện thi IELTS 4.5 có khó không?

Trình độ IELTS 4.5 tương đương trình độ B1 trong tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu (CEFR). Ở trình độ này bạn có khả năng giao tiếp cơ bản. Có thể nghe hiểu dùng tiếng Anh trong các tình huống thông thường ngày và trong công việc.

Tuy nhiên còn nhiều hạn chế khi muốn diễn đạt ý, câu từ sử dụng còn đơn giản. Gặp khó khăn trong khả năng triển khai ý tưởng. Dễ gây nhầm lẫn và khó hiểu với người sử dụng tiếng Anh. Đây cũng là chuẩn tối thiểu cơ bản để bạn rèn luyện IELTS nền tảng 4.5 và phát triển trình độ ngoại ngữ cao hơn.

Lộ trình luyện thi IELTS 4.5 cấp tốc

Để đạt được IELTS 4.5 bạn cần làm đúng khoảng 19-20 câu/ 40 câu hỏi đọc hiểu trắc nghiệm. Và đạt 14-15 câu đúng/ 40 câu đánh giá khả năng nghe hiểu. Khi tham gia kì thi IELTS chính thức với kỹ năng nghe thì phải nghe được đúng và viết đáp án chính xác. Do đó cần làm quen và giải quyết các dạng đề đơn giản dễ ăn điểm trước.

Do đó bên cạnh lộ trình ôn luyện 24-36 buổi để hiểu rõ cấu trúc bài thi và làm quen với kì thi IELTS. Có thể lựa chọn một số dạng đề nghe đọc từ dễ đến khó. Sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng nghe và nâng cao vốn từ vựng. Song song học trực tiếp phát triển kỹ năng nói viết thi đạt IELTS 4.5 từ 2-3 tháng.

Học phí ôn luyện IELTS 4.5 bao nhiêu tiền?

Bên cạnh vấn đề về chất lượng giảng dạy hay cơ sở vật chất. Thì học phí luyện thi IELTS 4.5 bao nhiêu thì còn tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng tuỳ mỗi người. Trung bình mỗi khoá học luyện thi IELTS 4.5 sẽ dao động từ 7 đến 12 triệu/ khoá ôn luyện.

Yếu tố quyết định học phí luyện thi IELTS. Học lớp sỉ số đông từ 12-15 học viên/ lớp sẽ giúp bạn có một học phí tương đối mềm từ 2-2,5 triệu/ tháng. Tuy nhiên giáo viên sẽ khó có thể theo dõi tận tình hết tất cả học viên. Do đó lớp 6-8 học viên cùng trình độ sẽ là ưu tiên được nhiều bạn lựa chọn.

Ôn IELTS 4.5 cấp tốc cùng Nam Long

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể theo học và thi IELTS 4.5 đến khi đạt mục tiêu. IELTS Nam Long có lớp ôn nhóm nhỏ chỉ từ 4-7 học viên/ lớp. Học phí trọn gói cam kết đầu ra là 10 triệu 600 nghìn/ khoá. Thời gian học từ 3-6 tháng tuỳ theo nhu cầu thực tế của học viên.

Học phí sẽ dao động từ khoảng 1 triệu 700/tháng (cho 5-6 tháng nếu bạn muốn ôn lâu dài). Và 2 triệu 650/tháng (cho 3-4 tháng học cấp tốc). Giúp các bạn học sinh sinh viên có một kinh phí ôn luyện IELTS 4.5 phù hợp. Có thể theo lớp lâu dài đến khi đạt mục tiêu. Liên hệ 0832.468.540 (Thầy Phi)

Quyền lợi khi luyện thi IELTS tại Nam Long

Bên cạnh sỉ số lớp cực nhỏ 4-7/ lớp chi phí hợp lý. Thì trung tâm luôn bảo đảm cam kết đầu ra 100% cho học viên. Ôn luyện thi IELTS 4.5 tại IELTS Nam Long sẽ chắc chắn lấy được bằng. Với kinh phí trọn gói bạn được đào tạo miễn phí đến khi đạt kết quả.

Hiện nay IELTS Nam Long đã là đối tác chính thức của hội đồng Anh (BC) & IDP (hội đồng Úc). Lệ phí thi thí sinh tự do là ( 4 Triệu 644/lần). Khi bạn đăng ký dự thi trực tiếp tại IELTS Nam Long sẽ tiết kiệm hơn với chi phí dự thi (4 Triệu 344/lần) vì được nhận ưu đãi 300K/lần.

Mẫu chứng chỉ IELTS nên thi ở đâu?

Tại Việt Nam chỉ có 2 đơn vị tổ chức thi IELTS độc quyền là IDP & BC. Do đó để nhằm đảm bảo tính chính xác và sử dụng chứng chỉ tại Việt Nam và quốc tế. Bạn cần thi và nhận bằng IELTS trực tiếp tại Hội đồng Anh và hội đồng Úc. Thì mới được công nhận giá trị sử dụng.

Thông thường chứng chỉ IELTS có giá trị không quá 2 năm sử dụng. Thời gian dài hay ngắn phụ thuộc vào nơi bạn nộp xét tuyển. Do đó khi có bằng bạn nên nộp sớm để chứng chỉ có hiệu lực ngay.

Tài liệu tự học IELTS 4.5 tại nhà

Với sự thông dụng và giá trị sử dụng của kì thi IELTS rất phổ biến. Do đó việc lựa chọn tài liệu để tự luyện thi IELTS 4.5+. Bạn nên lựa chọn những bộ sách có luyện thi cả 4 kỹ năng chuyên biệt như IELTS Complete 4.5-5.0, IELTS Mindset level 1 (4.0-5.0).

Kèm với bộ đề cambride tập từ 12 trở đi để cập format và độ khó tương đương thực tế nhất. Cả 3 bộ sách đều được ĐH Cambridge trực tiếp biên soạn. Như nhiều bạn chưa biết thì đề thi IELTS do ĐH Cambridge cung cấp chính thức cho kì thi IELTS. Học đúng nơi thi đúng chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực.