0

Lịch Học Cá Nhân Hóa

Share
  • Tháng Năm 30, 2023

Ngày nay, với khối lượng công việc dày đặc, nhiều người đã tìm đến phương pháp học IELTS theo lịch học cá nhân hóa. Đây được xem là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Lịch Học Cá Nhân Hóa Là Gì? 

Ngược lại với kiểu lớp học truyền thống, sĩ số lớp được duy trì từ 10 đến vài chục học viên. Lớp theo lịch học cá nhân hóa của IELTS Nam Long sẽ được điều chỉnh và phân phối theo thời gian của học viên. Ở lớp này, học viên sẽ được:

  • Tối ưu trình độ đào tạo
  • Phù hợp với từng năng lực mỗi học viên
  • Giáo trình được tùy chỉnh vào từng mục đích học tập.
  • Lịch trình học tập sẽ được cân đối và tùy chỉnh theo từng khả năng tiếp thu của học viên.
  • Giúp học viên có thể tương tác nhiều hơn với giảng viên.

Ngoài ra với lịch học cá nhân hóa, giảng viên sẽ có thể hiểu rõ hơn về tiến trình học tập. Hơn nữa là khả năng tiếp thu cũng như điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên. Từ đó chỉnh sửa lỗi sai và điều chỉnh mức độ truyền đạt sao cho phù hợp. 

Trước đây, việc áp dụng lịch học cá nhân hóa còn gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Nhưng IELTS Nam Long đã tối ưu được những điểm mạnh mà phương pháp này đem lại. Mở rộng nhiều cơ hội hơi cho học viên có niềm đam mê IELTS. 

Lịch Học Cá Nhân Hóa Phù Hợp Với Ai?

Để theo đuổi hành trình chinh phục IELTS, học viên cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn. Đặc biệt với những bạn có kế hoạch định cư, du học thì lịch học cá nhân hóa cực kỳ phù hợp. 

Học viên sẽ nhận thức được năng lực của mình và tự thay đổi cách học sao cho hợp lý. Hơn nữa, các bạn cũng sẽ được phản hồi với giảng viên về tốc độ giảng dạy hay giáo án. Từ đó, giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như truyền cảm hứng về ngôn ngữ. 

Đến với IELTS Nam Long, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học tập mới. Với thời gian linh hoạt và thuận tiện nhất. Tại trung tâm đang có diễn ra rất nhiều chương trình  ưu đãi cho các bạn sinh viên. Và để hiểu rõ hơn về các chương trình mới nhất của INL, theo dõi tại WebsiteFanpage chính thức tại đây!