0

Lớp IELTS 1 Kèm 1 Cấp Tốc Band 4.5-5.0 

Share
  • Tháng Ba 25, 2023

Luyện IELTS không chỉ đơn thuần là vài tuần, ôn những kiến thức phổ thông cơ bản. Mà đó là cả một quá trình dài. Bạn không chỉ nắm vững những kiến thức cơ bản. Mà kèm theo kiến thức mới, ở trình độ cao hơn. Lớp IELTS 1 kèm 1 cấp tốc band 4.5-5.0 sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30-50% thời gian. 

Thông thường, để tăng được 1 band điểm, bạn sẽ mất hơn một năm ôn luyện. Vậy làm sao có thể rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức? Tất cả sẽ có trong khóa học IELTS 1 kèm 1 cấp tốc dưới đây nhé!

Vì sao chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 cấp tốc band 4.5-5.0?

Khi tham gia lớp IELTS 1 kèm 1 band 4.5-5.0, bạn sẽ phải trải qua một bài test trình độ đầu vào 4 kỹ năng. Đề bài dựa trên đề thi thật và giống đề thật đến 90%. Sau 30 phút, bạn sẽ có kết quả ngay. Lúc này, Nam Long sẽ phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn học thêm những kỹ năng nào để có thể đạt được mục tiêu của mình. 

IELTS Nam Long đã sẵn sàng xây dựng cho bạn một lộ trình riêng biệt. Vạch ra chi tiết những buổi nào sẽ học trong tuần, bài tập và cả deadline. Lộ trình được thiết kế theo lịch cá nhân hóa của từng học viên. Lịch học không dồn ép, hoàn toàn linh hoạt. 

IELTS Nam Long luôn đặt học viên lên hàng đầu. Lấy kết quả của học viên làm kim chỉ nam. Để từ đó hoàn thiện, cũng như mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. 

Ôn luyện 24/7 – Cải thiện nhanh chóng

Tại IELTS Nam Long, một buổi học được gói gọn trong 2 tiếng, giao động 2-3 buổi mỗi tuần. Giáo viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học và luyện thi. Học viên sẽ được góp ý cũng như sửa từng lỗi sai nhỏ nhất. Đưa ra những phương án, lộ trình phù hợp với band 4.5-5.0. 

Có thể lựa chọn hình thức học online hoặc offline. Khi tham gia lớp học trực tiếp tại trung tâm, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn tài liệu được soạn sẵn và cập nhật liên tục tại thư viện. Mỗi học viên sẽ được tạo riêng Folder Google Drive để có thể tiện cho việc nộp bài. Kết quả sẽ được giáo viên trả lại ngay sau buổi học. 

Với phương pháp dạy kết hợp với lớp học truyền thống (dưới sự hướng dẫn của giáo viên). Đồng thời liên kết phương pháp dạy online với tài liệu hướng dẫn và phương pháp tự học tại nhà. 

Ngoài ra, IELTS Nam Long còn áp dụng thêm phương pháp liên kết trí nhớ vào chương trình giảng dạy. Từng tập tài liệu sẽ được giáo viên biên soạn riêng, phù hợp với từng band điểm và trình độ của mỗi bạn. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn học từ vựng, ngữ pháp theo từng chủ đề, áp dụng thêm nhiều bài tập thực hành. Phát triển đều 4 kỹ năng, giúp học viên tiến bộ đều chứ không nghiêng về một kỹ năng nào cả. 

Bên cạnh đó, mỗi kỹ năng như Writing, Speaking, Reading, Listening sẽ có những phương pháp riêng. Ví dụ như phương pháp Shape Writing (Writing), giúp bạn “động não” các ý một cách logic. Điều này giúp học viên hứng thú hơn cho các buổi học. Đồng thời học viên cũng dễ tiếp thu, dễ hiểu trong quá trình học tập. 

Về kỹ năng Listening, phương pháp “chữa điếc Tiếng Anh” sẽ được áp dụng trong kỹ năng này. Đối với những từ vựng mà bạn không nghe được, giáo viên sẽ tập hợp chúng lại. Sau đó, chúng trở thành một bộ sưu tập được lồng ghép vào những dạng bài tập để học viên có thể nhớ nhanh hơn. 

Học phí lớp IELTS 1 kèm 1 cấp tốc band 3.0-4.0 

KHÓA HỌC THEO BAND ĐIỂMHỌC PHÍSỐ BUỔI
Pre-IELTS (3.0-4.0)6.000.000 triệu/tháng12
IELTS band (4.5-5.0)8.000.000 triệu/tháng12
IELTS band (5.5-6.0)10.000.000 triệu/tháng12
IELTS band (6.0-7.0)12.000.000 triệu/tháng12

Lộ trình của lớp IELTS 1 kèm 1 cấp tốc bao gồm những gì?

4.1 Ngữ pháp

Về Ngữ pháp, IELTS Nam Long chia làm 27 bài. Trong đó 6 bài đầu các bạn sẽ củng cố về các thì trong tiếng Anh, chia động từ, 22 bài sau về các dạng từ, dạng câu và từ nối.

Các bài học đều được biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu. Cuối mỗi bài là các bài luyện tập giúp các bạn củng cố kiến thức tốt hơn nhé! Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng thêm một số cuốn sách ngữ pháp để học như: English Grammar in Use trọn bộ, Grammar for IELTS (Cambridge). 

4.2 Từ vựng

Về từ vựng, các bạn học viên sẽ được làm quen với những dạng thường xuyên xuất hiện trong IELTS. Ngoài ra, các chủ đề từ vựng cũng sẽ xoay quanh các chủ đề quen thuộc. Phần từ vựng sẽ được phân nhỏ ra làm 15 bài. Ngoài ra, nguồn tài liệu bên ngoài, các bạn có thể tham khảo cuốn 600 Essential Words for Ielts, Cambridge Vocabulary for IELTS,…

4.3 Listening

Kỹ năng Listening được giáo viên chia thành những bài học nhỏ. Lại là những chủ đề hết sức quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong IELTS, đặc biệt là ở band 4.5-5.0. Ngoài ra, học viên sẽ được giáo viên giao bài tập kỹ năng nghe sau mỗi buổi học. 

Một vài tài liệu mà IELTS Nam Long muốn gợi ý cho bạn: Listening Strategies for IELTS , Succeed in IELTS Listening…

Tuy nhiên, ngoài những lúc học lớp IELTS 1 kèm 1 cùng với giáo viên. Các bạn học viên cần chủ động “tắm ngôn ngữ” bằng nhiều phương pháp nghe tiếng Anh. Các bạn học viên nên nghe nhiều qua các đoạn speech, radio của TED, BBC hoặc CNN,… (tùy vào khả năng của từng bạn mà chọn nguồn tài liệu phù hợp) để có thể làm quen với kỹ năng này thật nhiều, để có thể nắm vững. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa giải trí vừa có thể học tiếng Anh đấy nhé! Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, những show truyền hình Anh – Mỹ. Đây là cách học tiếng Anh nhẹ nhàng nhưng lại đem lại hiệu quả rất rõ rệt đấy nhé!

4.4 Speaking

Kỹ năng Speaking được thầy cô tại IELTS Nam Long cập nhật theo từng mốc thời gian cụ thể. Mục tiêu mà Nam Long muốn giúp các bạn học viên trong phần này phải nắm được format và cách tính điểm. Đây là điều kiện tiên quyết quyết định bạn có thể vượt qua kỹ năng Speaking một cách dễ dàng hay không. 

Rất nhiều topic sẽ được giáo viên của IELTS Nam Long hướng dẫn cụ thể theo từng chủ đề một. Với lớp IELTS 1 kèm 1 band 4.5-5.0 các bạn học viên sẽ được giáo viên chỉ ra những ý chính, ý trọng tâm để phần Speaking không bị lan man. Đồng thời, từ vựng của phần này cũng sẽ được giáo viên cập nhật theo từng ngày. Mỗi topic lại có thêm những chủ đề từ vựng mới, vì vậy mà các bạn cần phải tập trung cao độ để có thể theo kịp lộ trình. 

4.5 Writing

Lớp IELTS 1 kèm 1 sẽ giúp bạn làm quen và đi sâu dần từ Task 1 đến Task 2. Đồng thời mổ sẻ các tips, mẹo làm bài để có thể chiếm trọn điểm Writing. Giáo viên sẽ theo sát học viên, kèm từng dạng, cách triển khai các ý, cũng như cách sử dụng các cấu trúc, từ vựng tạo ấn tượng trong bài thi Writing. 

Đồng thời, tại thư viện của IELTS Nam Long, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài nguồn tài liệu do giáo viên hướng dẫn. Những nguồn tài liệu này đã được đội ngũ giảng viên tại Nam Long chắt lọc và lựa chọn rất kỹ. 

Làm sao có thể rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức? Tất cả sẽ có trong khóa học IELTS 1 Kèm 1 Cấp Tốc Band 4.5-5.0 dưới đây nhé!

4.6 Reading

Phần Reading sẽ được giáo viên chia làm 5 bài. Thầy cô sẽ hướng dẫn kỹ và đi sâu đánh trọng tâm vào những chiến thuật giúp làm bài một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được thầy cô chia sẻ hướng dẫn cho các bạn làm bài tốt hơn. 

Một số tài liệu gợi ý cho phần Reading

  • Reading Strategies for IELTS
  • Cuốn Get Ready for IELTS Reading

Một trong những ưu điểm của quyển sách này đó chính là căn bản cho người bắt đầu học reading. Bổ sung được từ vựng, ngữ pháp và luyện bài đọc từ dễ đến cao. Để có thể cải thiện kỹ năng reading, bạn cần luyện đọc mỗi ngày. Nên dành thời gian từ 30-60 mỗi ngày để đọc tin tức, truyện, hay bất kỳ thể loại nào bạn thích bằng tiếng Anh. 

Luyện đề

Quá trình ôn luyện đề IELTS là giai đoạn cực kỳ gian nan. Đây chính là thời điểm để bổ sung kiến thức cho bản thân, cũng như tổng hợp lại những kiến thức đã học. Đồng thời, bạn có thể test trình độ của bản thân và dần làm quen với cấu trúc của đề IELTS chuẩn. 

Rất nhiều bạn sẽ hiểu lầm đó là, luyện đề nhiều thì điểm thi sẽ cao. Tuy nhiên, luyện đề quan trọng ở việc sau mỗi lần luyện đề, các bạn cần phải rút ra được kinh nghiệm và sửa được những lỗi mà bạn mắc phải. 

Thời gian đầu khi luyện đề, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đấy nhé. Ở mỗi dạng đề, hãy cố gắng phân tích kỹ những lỗi sai và chỉ rõ ra tại sao kết quả bạn lại khác với kết quả của đề. Quá trình phân tích sẽ giúp bạn tổng hợp được kiến thức đã học một cách hiệu quả. Đồng thời xác định được phương pháp làm bài cho từng dạng tốt hơn ở những bài sau. 

Một số tài liệu giúp bạn luyện đề hiệu quả: Cambridge IELTS từ 1-12 , Exam Essentials: IELTS Practice Test 2, IELTS Practice Tests Plus 1, 2, 3…

Ngoài ra, bạn cũng có thể test trình độ của mình bằng cách thi thử tại IELTS NAM LONG. Các bộ đề sẽ được cập nhật liên tục. Bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau đó. Bài kiểm tra của bạn sẽ được đội ngũ giảng viên của NAM LONG chấm và sửa chi tiết. Đây là một cách rất hiệu quả để luyện đề thi đấy nhé!

Đăng ký thi thử ngay tại Website hoặc Fanpage chính thức của Nam Long tại đây nhé!