0

Luyện thi IELTS Cấp Tốc Cam Kết Đầu Ra Chỉ 6-8 Tuần

Share
  • Tháng Tư 15, 2023

Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ IELTS từ 4.5 – 6.5+ để bổ sung hồ sơ tốt nghiệp THPT. Chuẩn bị tuyển thẳng CĐ, ĐH hay muốn định cư, du học. Nhưng trình độ chưa đáp ứng kịp, chưa biết bắt đầu từ đâu. Hay đã thi nhiều lần nhưng kết quả chưa được như mong muốn.

Bạn đang tìm kiếm một chương trình luyện thi cấp tốc thật sự có hiểu quả để kịp thời phục vụ mục tiêu học tập của mình. Tham khảo ngay lớp luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra tại Nam Long Education.

Luyện Thi IELTS cấp tốc thực sự hiệu quả ?

Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh và thí sinh dự thi. Thường lớp cấp tốc không dành cho với học viên yếu dưới 3.0. Tùy theo thời gian cần phải thi đạt chứng chỉ mục tiêu của từng đối tượng. Nam Long sẽ liệt kê ra một vài tiêu chí đầu vào để bạn dễ nắm bắt.

Đầu vàoMục Tiêu IELTSLuyện Cam Kết Đầu RaMức Độ Khả Thi
3.0-3.54.0-4.5+4-8 Tuần Đạt Band 4.5+100% – 4 buổi/ tuần
4.0-4.55.0-6.0+6-8 Tuần Đạt Band 5.0+100% – 5 buổi/ tuần
5.0-5.56.0-7.0+6-8 Tuần Đạt Band 6.0+100% – 5 buổi/ tuần

Học sinh học tiếng Anh cấp 3 thi ở trường đạt điểm từ 6-7 điểm có thể tương đương trình độ IELTS 2.5-3.5 IELTS . Có thể ôn luyện ngay nếu có nguyện vọng lấy IELTS để miễn tốt nghiệp môn Tiếng Anh.

Thi IELTS 4.5 có khó không? Muốn tăng 1 Band mất bao lâu?

Nhiều phụ huynh và thí sinh dự thi thường nhầm lẫn. Giữa điểm IELTS với điểm lớp học ở trường là hoàn toàn giống nhau. Nên thường kì vọng phải thi đạt 6.0-7.0 mới là giỏi. Trong khi đó IELTS 4.5 đã được Bộ GD&ĐT công nhận. Tương đương với điểm 10 môn thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT.

Với mỗi điểm OVERALL IELTS cần tăng 4 điểm mỗi kỹ năng cần 1 điểm. Thường mất khoảng từ 30 đến 60 giờ học. Trung bình lớp 3 buổi/ tuần thường khoảng 3-5 tháng. Nếu có chiến lược ôn cấp tốc phù hợp thì có thể học trong 4-6 tuần là hoàn toàn khả thi.

Ưu Điểm Luyện Thi IELTS tại Nam Long

Lộ trình luyện thi Cá Nhân Hóa 1 Kèm 1 Cam kết đầu ra bao lệ phí dự thi đến khi đạt chứng chỉ. Giúp rút ngắn thời gian ôn tập 4-6 tuần so với lớp học thông thường.

Đảm bảo giúp học viên tăng từ 0.5-1.0 chỉ sau 4-6 tuần ôn tập. Bởi vì là lớp cam kết đầu ra kèm theo điều kiện hoàn phí 100% cả lệ phí thi 4 triệu 750 nghìn/ lần. Nên sẽ ưu tiên vào việc đào tạo để bạn sớm đạt kết quả hơn là dạy kéo dài thời gian như các đơn vị khác.

Học phí luyện thi IELTS Là Bao Nhiêu?

Hiện tại IELTS Nam Long có 3 lộ trình luyện thi phù hợp cho từng đối tượng. Lớp luyện thi phổ thông cùng trình độ, lớp 1 kèm 1 cấp tốc cam kết đầu ra. Và lớp kèm riêng 1 kỹ năng học viên muốn tăng band. Giúp các bậc phụ huynh dễ dàng cân đối tình hình tài chính để đầu tư. Sỉ số lớp phổ thông chỉ từ 6-8 học viên/ Lớp.

Mục TiêuIELTS Phổ Thông
3 tháng/ Khóa
Kèm 1-1 CẤP TỐC
Cam Kết Đầu Ra
QUYỀN LỢI
Cấp tốc chỉ 4-8 tuần
Nền Tảng 3.0-4.03 Triệu 600/ KhóaLiên HệTỉ lệ đạt lần đầu 100%
Bức Tốc IELTS 4.5+5 Triệu 400/ KhóaLiên HệCam kết tăng ít nhất 1.0
Bức Tốc IELTS 5.5+6 Triệu 800/ KhóaLiên HệCam kết tăng ít nhất 1.5
Chinh Phục IELTS 6.0+8 Triệu 800/ KhóaLiên HệBao Lệ Phí Thi
Đến Khi Đạt
Quyền lợiLiên Hệ 0832.468.540Hoàn Học Phí + Lệ Phí Thi
Nếu Thi Không Đạt
Liên Hệ 0832.468.540

Lớp cam kết có hợp đồng bằng văn bản. Nếu thi không đạt mục tiêu học viên sẽ được học lại miễn phí đến khi đạt. Hoặc hoàn đủ 100% học phí cả lệ phí thi nếu có điều khoản bao lệ phí dự thi.

Đăng Ký Thi IELTS Ở Hội Đồng Nào?

Ở Việt Nam có 2 đơn vị tổ chức thi chính thức. Là Hội Đồng Anh (British Council)Hội Đồng Úc (IDP). Được phân bố lịch thi ở các tỉnh khắp cả nước. Do đó, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn ngày thi phù hợp theo địa điểm nơi gần nhất với khu vực nhà mình.

Hiện nay IELTS Nam Long là đơn vị đối tác chính thức của IDP và Bristish Council. Nên học viên có thể đăng ký và chọn ngày thi trực tiếp qua trung tâm. Bên cạnh giúp tiết kiệm thời gian và còn được hỗ trợ lệ phí dự thi 200k/ học viên mỗi lần dự thi.

Chứng Chỉ IELTS có thời hạn bao lâu?

Việc quy định thời gian chấp nhận của chứng chỉ IELTS. Thường phụ thuộc vào nơi thí sinh nộp vào quyết định có được chấp nhận hay không. Tuy nhiên mọi người thường lấy quy chuẩn không quá 2 năm để xét các điều kiện như tốt nghiệp, bảo vệ luận án, du học định cư.

Trường hợp bạn chỉ học hay làm việc ở một nơi nhất định. Thì chỉ cần nộp chứng chỉ điều kiện đầu vào. Thì hầu như rất hiếm khi bắt các bạn đi thi cập nhật mới chứng chỉ. Nếu mục tiêu nộp xét tuyển thì nên xét tính thời gian ôn luyện và thi đạt điểm mục tiêu trong thời gian tầm 6 tháng đến 1 năm là hợp lý nhất.

Phân Biệt Chứng Chỉ IELTS Thật Giả

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức mua bán chứng chỉ giả bất hợp pháp. Do đó khi nộp chứng chỉ IELTS vào nơi làm việc sẽ cần phải xác minh tính pháp lý. Giữa nơi nộp và hội đồng thi không thông qua trung gian. Với số lượng thí sinh dự thi lớn việc xác minh gửi về hội đồng quốc tế tốn rất nhiều thời gian.

Ảnh kiểm tra thông tin trên hệ thống…

Do đó trên hệ thống của Hội Đồng Anh (BC) và Hội Đồng Úc (IDP). Đều có hướng dẫn gửi xác minh về nơi làm việc. Sau khi thi có kết quả thí sinh chỉ cần điền thông tin đơn vị cần xác minh. Hội đồng sẽ gửi công văn xác nhận trực tiếp về trường chỉ trong 2-4 tuần.

Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí tại IELTS Nam Long