Phạm Thị Mai Thảo

ƯỚC GÌ BIẾT ĐẾN NAM LONG SỚM HƠN

Dưới đây là kinh nghiệm và là review một chút về trung tâm. Mình – Phạm Thị Mai Thảo từng là một đứa chật vật tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng thì Nam Long chính là nơi mình có thể gửi trọn niềm tin đó nha. 

Vì sao mình biết đến Nam Long?

Mình biết đến trung tâm qua một người chị, chị đã giới thiệu cho mình lúc mình đang rất phân vân giữa rất nhiều lựa chọn. Chị ấy đã trải nghiệm và được “take care” từ dịch vụ đến từng buổi học. Nghe chị review mình an tâm và quyết định đến trung tâm làm 1 bài test thử năng lực. 

Sau khi thực hiện bài test đầu vào với overall 6.0 thì mình được tư vấn chọn học khóa IELTS 7.5+. Mình “chốt deal” nhanh gọn vì cũng muốn thử sức của bản thân.  

Hành trình chinh phục IELTS tại Nam Long

Sau hơn 2 tháng học tại Nam Long, cộng thêm thời gian học Online do dịch, trải qua biết bao gian nan và cực khổ nhưng thu lại được rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Sau những buổi đầu học, mình cảm thấy tiếng Anh của mình bị hỏng khá nhiều. Trung tâm đã hướng dẫn mình lại từ những cách phát âm nhỏ nhất. Quá nhiều kiến thức mới khiến mình choáng ngợp, nhưng sau một vài buổi đầu đó mình cũng bắt được nhịp và theo kịp giảng viên.  

Nhận được chứng chỉ IELTS 7.5 mà mình muốn rưng rưng nước mắt. Mình là giáo viên ở tỉnh thi hoài chứng chỉ C1 nhưng không đạt kết quả. Được bạn giới thiệu đến ôn luyện tại trung tâm có thể giúp tăng điểm từ 2-2,5 sau một khoá luyện thi cấp tốc. Mình đăng ký lớp của Thầy Cư lớp IELTS 7.0  và được thầy hỗ trợ rất nhiều về phần nghe và đọc hiểu. Sau kì thi mình vượt chỉ tiêu 0.5. Nhờ vậy mà mình đã có thể yên tâm đi dạy cấp 3 mà không sợ đòi chứng chỉ tiêu chuẩn nữa. Chân Thành cảm ơn trung tâm rất nhiều. Đặc biệt là Thầy Cư giáo viên hướng dẫn mình tận tình trong suốt khoá học.

Và để hiểu rõ hơn về các khóa học tại trung tâm IELTS Nam Long, các bạn có thể liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.