Thi thử IELTS miễn phí đánh giá đúng trình độ

Thi thử IELTS là điều nhiều bạn rất muốn thực hiện để kiểm tra trình độ và năng lực của mình. Tuy nhiên, tại những nơi chính thức tổ chức kỳ thi IELTS lại ít khi diễn ra những kỳ thi thử. Vì vậy, để kiểm tra trình độ IELTS thí sinh phải lựa chọn thật kỹ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những website uy tín thi thử IELTS vừa tiết kiệm chi phí lại có kết quả nhanh chóng.

Thi thử IELTS miễn phí đánh giá đúng trình độ
Thi thử IELTS miễn phí đánh giá đúng trình độ

Vì Sao Nên Thi thử IELTS?

Trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật, bạn phải thi thử ít nhất 1 lần. Vì:

 • Thi thử IELTS giúp rèn luyện tinh thần: 
   • Khi bước vào chương trình thi thử, bạn sẽ bị giới hạn bởi thời gian. Đồng thời, được luyện tập khả năng tập trung và phải làm 3 bài thi liên tiếp gần 3 giờ đồng hồ. Đây chính là áp lực tâm lý mà bạn sẽ được trải nghiệm. 
   • Khi trải qua quá trình thi thử, bạn sẽ biết cách tùy chỉnh thời gian của mình sao cho hợp lý. Hơn nữa, tâm lý bạn cũng sẽ dần quen với áp lực phòng thi hơn trước kỳ thi thật.

    Luyện Thi IELTS
    Luyện Thi IELTS
 • Thi thử IELTS giúp bạn rút ra được nhiều bài học đáng giá:
   • Có thể trong quá trình ôn luyện bạn chưa nắm chắc và chưa thực sự hiểu để. Bạn chỉ chuyên tâm phân tích hay đồng tình 1 quan điểm mà bỏ sót quan điểm còn lại. Đây là một dạng lỗi và nếu như là một bài thi thật bạn sẽ không nhận được số điểm như mong muốn. 
   • Bạn biết đó, chi phí của mỗi lần thi thật gần 5 triệu đồng, liệu bạn có muốn mất tiền nhưng kết quả là điểm thấp không?
 • Giúp bạn đánh giá khả năng “tiếng Anh học thuật” của bản thân:
   • Chỉ có thi thử bạn mới biết trình độ của bản thân đang ở mức nào và thiện chúng. 
   • Có những kỹ năng bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá được mức độ là Nghe và Đọc. Tuy nhiên, khả năng Nói và Viết cho dù bạn nắm chắc đến chừng nào thì cũng không thể tự đánh giá cho riêng mình.

    IELTS Speaking
    IELTS Speaking

Đó là tất cả những ưu điểm của kỳ thi thử đem lại cho bạn. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa tìm ra điểm yếu của bản thân. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thi thử ngay thôi. 

Đăng Ký Thi Thử Ở Đâu Thì Tốt?

Dưới đây là top 5 trang web uy tín, bạn có thể thi thử bất kỳ lúc nào và tất nhiên chúng hoàn toàn miễn phí. 

 • IELTS Online Test

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Đây là nguồn thi thử IELTS miễn phí được cộng đồng yêu tiếng Anh ưa chuộng. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy kho đề thi và những bài thi thử cho cả 2 hình thức: IELTS General Training và IELTS Academic. 

Các bài thi của IELTS Online Test được thiết kế sát với nội dung đề thi thật, kèm theo đó là đáp án phân tích chi tiết cho từng câu. Đây là hình thức thi Online nhưng sẽ cho bạn cảm giác như thi thật. Có đồng hồ bấm giờ, giúp bạn căn chỉnh được thời gian làm bài.

IELTS Online Test
IELTS Online Test

2.  IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Đây là trang web cung cấp rất nhiều dạng đề thi cho cả 2 hình thức thi IELTS. Bạn có thể chọn kỹ năng mà mình muốn test mà không cần làm một bài hoàn chỉnh gồm tất cả 4 kỹ năng. 

Không chỉ cung cấp những bài test chất lượng, mà IELTS Buddy còn là trang web tổng hợp tài liệu, từ vựng và các dạng câu mẫu cho kỹ năng nói và viết. Giúp bạn phát triển đều 4 kỹ năng và đạt được kết quả cao.

IELTS Buddy
IELTS Buddy

3. IELTS-Exam. net

Link: https://www.ielts-exam.net/

Cũng tương tự như website của IELTS Buddy, IELTS-Exam cung cấp tài liệu, bài tập và khối lượng lớn từ vựng. Với hình thức thi thử Online, các bạn sẽ được đánh giá lại kiến thức của bản thân. 

IELTS Exam.net
IELTS Exam.net

4. IELTS For Free

Link: https://ieltsforfree.com/

Đây là một website uy tín và chất lượng được cộng đồng yêu thích tiếng Anh đánh giá cao. Với hình thức trang web dễ tiếp cận và thân thiện. 

IELTS For Free cung cấp nguồn kiến thức chuẩn về từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt, IELTS For Free còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình qua các bài hát. Điều này khiến cho bài thi IELTS không còn quá áp lực với nhiều bạn.

IELTS For Free
IELTS For Free

5. IELTS Nam Long

Link: https://ielts.namlong.edu.vn/

Tuy hình thức thi online tại nhà không được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố khách quan. Nhưng suy cho cùng, chúng cũng mang lại rất nhiều ưu điểm. Thấu hiểu được những băn khoăn của các bạn học viên, IELTS Nam Long đã thiết kế kỳ thi Online với mô phỏng giống kỳ thi thật 100%.

Tại đây, các bạn học viên sẽ được cập nhật những dạng đề mới nhất. Đồng thời mang lại cho các bạn những trải nghiệm chân thật nhất. Cùng với đó là đánh giá bài test từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Nam Long. 

IELTS Nam Long
IELTS Nam Long

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thi thử ngay trong hôm nay.

Bài viết trên là tổng hợp chia sẻ những nguồn thi Online uy tín. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể tìm được trang web thích hợp cho mình để thi thử IELTS miễn phí và đánh giá đúng trình độ. Hơn nữa là giúp các bạn có cái nhìn thiện cảm hơn với kỳ thi IELTS, giảm bớt áp lực, tạo tâm lý thoải mái trước khi bước vào kỳ thi thật. 

Và để hiểu rõ hơn về các khóa học tại trung tâm IELTS Nam Long, vui lòng liên hệ website: https://ielts.namlong.edu.vn/

Liên hệ:

Điện thoại: 028.6683.2939

Zalo: 0832.468.540 (Thầy Phi)

Địa chỉ: 618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.