Chinh Phục Ước Mơ Du Học Với IELTS 6.5

Bạn đang cần đạt IELTS 6.5 để sinh sống và học tập tại nước ngoài nhưng tốn nhiều thời gian và công sức vẫn không đạt kết quả như mong muốn. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc?

Mình hiểu rằng việc đạt được hoặc cải thiện điểm số lên IELTS 6.5. Đồng cảm với sự nỗ lực của bạn và khích lệ bạn không bao giờ từ bỏ.

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn đạt được ước mơ IELTS 6.5.

Vậy Luyện Thi IELTS 6.5 Có Khó Không?

Bắt đầu học và luyện thi để đạt IELTS 6.5 là một thách thức đối với nhiều người. IELTS 6.5 là mục tiêu phổ biến vì nó là điều kiện để có thể học tập và sinh sống ở nước ngoài.

thi-ielts-6.5-co-kho-khong

IELTS 6.5 đòi hỏi sự nỗ lực và thời gian đáng kể. Đây là một mục tiêu đầy thách thức nhưng vẫn có thể thực hiện được.

Để đạt band điểm này, người học cần có sự sáng tạo và vốn từ vựng đa dạng ở kỹ năng ViếtNói.

Bên cạnh đó, việc hiểu và áp dụng kiến thức trong các bài thi cũng đòi hỏi sự tự tin và tập trung cao độ.

Học IELTS 6.5 Mất Bao Lâu?

Đối với những bạn chưa từng học hoặc tiếp xúc với bài thi IELTS thì sẽ mất 12 – 18 tháng.

Còn với những bạn đã có nền tảng Tiếng Anh, từng thi IELTS thì mất từ 3 – 6 tháng.

Nói tóm lại, thời gian còn tuỳ thuộc vào cách bạn học mà có thể kéo dài hay rút ngắn.

Tự Học IELTS Có Khả Thi Không?

Câu trả lời sẽ là CÓ KHẢ THI nếu như bạn có thể đáp ứng được những điều sau đây:

• Đặt mục tiêu cho bản thân.
  • Lập kế hoạch, thời gian học hợp lý.
  • Thực hành / làm bài tập thường xuyên.
  • Sử dụng các tài liệu chính thức các bên liên quan.
  • Tự làm bài thi thử mỗi định kỳ.

Luyện Thi IELTS Ở Đâu Tại HCM?

Nếu việc tự luyện tại nhà đối với một vài bạn là một thử thách lớn thì tiếp theo đây sẽ giúp cho các bạn tìm ra cho mình một trung tâm để luyện thi.

Nhu cầu du học và làm việc tại nước ngoài ngày càng tăng. Việc đạt được band điểm IELTS đủ điều kiện là một ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, Hội Đồng Úc – Hội Đồng Anh là hai đơn vị nhận chứng chỉ IELTS. Cung cấp sự hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên.

nhung-trung-tam-ielts-uy-tin-tai-hcm

Bạn có thể tham khảo chi tiết các trung tâm luyện thi uy tín tại đây

Có Nên Luyện Thi IELTS Cam Kết Đầu Ra?

Với những người đang đi làm, các bạn sinh viên cuối khoá đang phải lo khóa luận tốt nghiệp. Sẽ khó đáp ứng được thời gian để tự luyện thi IELTS.

luyen-thi-ielts-o-dau-cam-ket-dau-ra

Để khắc phục những bất lợi đó, IELTS Nam Long – Người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong việc vượt qua những thách thức. Không chỉ hiểu rõ những khó khăn mà các bạn học viên đối diện, mà còn tạo ra một môi trường học thú vị, gần gũi. Giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi một cách tối ưu nhất.

Thông Tin Về IELTS Nam Long Mà Bạn Cần Biết.

Đội ngũ giảng viên.

Tại IELTS Nam Long có đội ngũ giảng viên đến từ Hội đồng Anh & Hội đồng Úc. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học của học viên.

Học phí bên và thời gian đào tạo.

Học phí chỉ từ 2 triệu/ tháng cho một khoá học và được đào tạo từ 3 – 5 tháng.

Về thời gian, học viên có thể thoải mái lựa chọn lớp 3 buổi hoặc lớp 4 buổi/ tuần. Tạo cơ hội cho mọi người có thể linh hoạt thời gian học, đạt được kết quả tốt nhất.

Quyền Lợi Học Viên.

Khi học tại IELTS Nam Long, các học viên sẽ có các quyền lợi như:

• Được cung cấp bộ tài liệu để luyện tập, ôn thi như “Cambridge English IELTS”, “Mindset for IELTS”, …
  • Online/Offline: Linh hoạt giữa việc học trực tiếp tại trung tâm và học online tại nhà
  • Học lại miễn phí 100% với khi học viên không đạt.
  • Hỗ trợ lệ phí đăng kí thi IELTS
  • Hoàn tiền 100% + lệ phí đăng kí thi nếu như đã thi 2 lần nhưng vẫn không đạt.

Cơ Sở Vật Chất.

Mỗi lớp tại trung tâm có tối đa 10 học viên đảm bảo việc học hiểu quả nhất. Ngoài ra, mỗi phòng học đều có TV và điều hoà hỗ trợ cho việc giảng dạy

ielts-nam-long

Có Nên Luyện Thi Cam Kết Đầu Ra Cấp Tốc Tại IELTS Nam Long?

Bên trung tâm sẽ có dịch vụ luyện thi cam kết đầu ra cho học viên muốn lấy bằng. Ngoài những quyền lợi ở trên thì còn có:

• Có bộ đề độc quyền dành chỉ có tại IELTS Nam Long.
  • Phương pháp học kèm 1-1 với giảng viên.
  • Vạch ra cho học viên lộ trình học nhanh chóng.
ielts-nam-long

Trung tâm IELTS Nam Long tự hào với hợp tác đội ngũ giáo viên uy tín và có chuyên môn, cùng phương pháp học linh hoạt.

Những cam kết, cùng môi trường học chất lượng là minh chứng cho thấy IELTS Nam Long luôn đồng hành cùng những học viên, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: IELTS 4.5 Định Cư Nước Ngoài Cho Người Lớn Tuổi