0

Luyện Thi IELTS Cho Người Mất Gốc

Share
  • Tháng Mười Hai 11, 2023

Bạn muốn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS. Nhưng tiếng Anh đã bỏ lâu hiếm khi sử dụng. Không biết liệu mất gốc ôn luyện IELTS có khả thi không? Lộ trình luyện thi IELTS như thế nào mới đạt được mục tiêu tối thiểu IELTS 4.5 hay IELTS 5.0 để đủ điều kiện định cư hay sử dụng cơ bản.

Mất gốc có luyện thi IELTS bao lâu thi được?

Thông thường một người mất gốc muốn luyện IELTS nhằm mục đích du học, định cư. Nhưng không biết liệu mình mất bao lâu mới có thể thi được. Do đó luôn có mong muốn tìm kiếm các phương pháp ôn luyện ngắn hạn nhưng phải đạt kết quả nhanh.

Tuy nhiên việc luyện tiếng anh để sử dụng hoặc thi cử với kì thi IELTS là 2 điều khác nhau. Chúng ta cần phải có quan điểm rõ ràng để tránh bị lầm tưởng. Khiến việc ôn luyện IELTS vô cùng áp lực. Thông thường một người mất gốc được định nghĩa là không biết đọc hay nói. Thì mất ít nhất 5-6 tháng mới có thể lấy lại căn bản: vững ngữ pháp, biết từ vựng cơ bản, phát âm để có thể bắt đầu luyện thi IELTS.

Làm thế nào để bắt đầu học khi đã lâu không học tiếng Anh?

Đây là một trong những mối quan ngại lớn của người đang có nhu cầu luyện thi IELTS. Khác hẵn với các bạn học viên có nền tảng cơ bản có thể tự lựa chọn nhiều hình thức để tiếp cận với kỳ thi IELTS. Như Tự học trên internet hoặc thông qua các video từ youtube.

Người mất gốc đã lâu không sử dụng nên tìm một đơn vị gần nhà hoặc uy tín. Để được giáo viên rèn luyện cho mình trong thời gian đầu. Ít nhất là 3-6 tháng để lấy lại căn bản với lộ trình đơn giản nhưng hiệu quả. Đặc biệt là khung thời gian không nên dồn ép quá nhiều. Chỉ cần học từ 3-4 buổi/ tuần là tốt nhất

Khoá học nào hiệu quả cho việc luyện thi cho người mất gốc?

Hiện tại IELTS Nam Long có lộ trình luyện thi từ 4-6 tháng dành cho người mất gốc. Nhanh chóng lấy lại căn bản với học phí vô cùng phải chăng chỉ từ 1 triệu 500 nghìn đến 2 triệu đồng cho mỗi tháng.

Bạn sẽ được test nhanh trình độ đầu vào khoảng 30-45 phút. Để xác định trình độ đầu vào trước khi bắt đầu lớp học.

Lệ Phí Thi IELTS là bao nhiêu?

Hiện tại lệ phí thi tại hội đồng Anh (Bristish Council) và hội đồng Úc (IDP) là 4 Triệu 664 nghìn/ lần. Nếu đăng ký thi thông qua đơn vị đối tác trực tiếp như IELTS Nam Long. Bạn sẽ được tiết kiệm thêm 300K/ lần thi -> Lệ phí thi đăng ký là 4 Triệu 350 nghìn/ lần.

Dự thi IELTS